lnwshop logo

บทความ

สมัครสมาชิกเพื่อรับส่วนลด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
สิทธิประโยชน์ในการสมัครสมาชิก ซื้อสินค้า 1 ชิ้น สมัครสมาชิกฟรี ได้รับบัตรสมาชิก 1 ใบ ได้สิทธิ์ในการซื้อผลิตภันฑ์ในราคาสมาชิก ทั้งนี้เมื่อซื้อถั่งเช่าครบ 7 กระปุก กระปุกที่เป็นเป็นต้นไป จะได้รับเงินคืนประมาณ 200 บาท (ลูกค้าตั้งซื้อซ้ำในราคาสมาชิก 1,645 บาท เงินที่ได้คืน จะได้รับคืนจากบริษัทโอนจ่ายให้ภายหลัง) สามารถนำไปจำหน่ายเพื่…
ประโยชน์ 2 ต่อ ที่พบในถั่งเช่า แก้ภูมิแพ้+เสริมสมรรถภาพ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
ประโยชน์ 2 ต่อ ที่พบในถั่งเช่า แก้ภูมิแพ้+เสริมสมรรถภาพหากจะเอ่ยถึงสุดยอดสมุนไพรจีนอีกชนิดหนึ่งก็คือ ถังเช่า หรือ ตังถั่งเฉ้า ที่นับได้ว่าเป็นสมุนไพรจีนที่ได้รับความนิยมตลอดการ และเสียงล่ำลือในสรรพคุณของสมุนไพรเทวดาชนิดนี้ ในบทความนี้ผมจะขอพูดถึง ประโยชน์ของถังเช่า ที่สามารถแก้ไขปัญหาสุขภาพร่างกายได้อย่างเห็นผลชัดเจนที่สุด ประโย…
ไขข้อกังวลใจของชายไทยเรื่อง "ขนาด"
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
ปัญหาโลกแตกของชายไทยแต่นมนานก็น่าจะเป็นเรื่องขนาด ขอใหญ่ๆ ไว้ก่อน เรื่องอื่นเอาไว้ทีหลัง แต่อีกเรื่องที่สำคัญก็น่าจะเป็นกิจกรรมทางเพศมากกว่า เรามาดูกันครับว่า ขนาดของไอจ้อนนั้นสำคัญมากจนมองข้ามไปไม่ได้จริงดิ! จะบอกว่างานวิจัยทั้งไทยและเทศ ต่างนอนยันเป็นทางเดียวกันว่า "Size doesn't matter" จากการสำรวจสาวๆ ในภาคพื้นยุโรป ซึ่งเราก็…
ถั่งเช่า (Cordyceps sinensis) รักษาโรคมะเร็งและโรคเบาหวาน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
ถั่งเช่า (Cordyceps sinensis) รักษาโรคมะเร็งและโรคเบาหวาน เบาหวานเป็นโรคที่คนไทยมีโอกาสเป็นได้ ติดอันรับโรคประจำตัวคนไทยมากที่สุดเลยก็ว่าได้ หนทางการรักษาก็มีมากมายหลายวิธี แต่วันนี้ผมจะมาขอแนะนำการรักาษาเบาหวานด้วยถั่งเช่าครับ การรักประทานเห็ดถั่งเช่าเพื่อรักษาเบาหวาน วิธีการก็คือ นำเห็ดถั่งเช่าผสมกับเห็ดหลินจือและจมูกข้าว จะสา…
ถังเช่าคืออะไร?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
ถังเช่าคืออะไร? "ถังเช่า" เป็นสมุนไพรจำพวกเห็ดที่ถูกนำมาใช้รักษาโรคแต่โบราณกาลในประเทศจีน เป็นพืชสมุนไพรที่หายากล้ำค่ามาก ถึงมันจะหายากแต่ก็เป็นสมุนไพรที่ทานง่ายเพราะมีกลิ่นหอม รสขมอมหวาน เป็นสมุนไพรธาตุร้อนไล่เลือดลม ช่วยให้เลือดไหวเวียนได้สะดวก มีสรรพคุณช่วยบำรุงปอด ไต แก้อาการอ่อนล้าอ่อนเพลีย และเสริมสมรรถภาพทางเพศ ถังเช่าจึง…
ถั่งเช่า หรือ ตังถั่งเข่า ไม่ใช่พืชและไม่ใช่สัตว์ครับ!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
อย่าเพิ่งตกใจกับหัวข้อครับแต่จริงๆแล้วมันก็น่าประหลาดใจอยู่ จากบทความก่อนหน้านี้ ถังเช่าคืออะไร จริงๆความลับของมันก็คือว่า ถั่งเช่า หรือ ตังถั่งเช่า มันมีวงชีวิตที่เคยเป็นสัตว์ตัวคล้ายหนอนในตอนหน้าหนาว เมื่อถึงเวลาเข้าฤดูร้อน มันก็จะแปลงร่างเป็นเชื้อราชนิดหนึ่งโดยที่นังอาศัยอยู่ในร่างของเจ้าหนอน อธิบายง่าย ๆ คือเชื้อรานี้อาศัยเป…
"ระวัง" หอบหืดจากภูมิแพ้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
ผู้ที่ป่วยเป็นโรคหอบหืดหรืออาการภูมิแพ้นั้นสามารถพบเจอได้ทั่วไปประมาณร้อยละ 10-15 ของประชากรคนไทยทั้งประเทศ และมีแนวโน้มว่าอัตราของผู้ที่เจ็บป่วยด้วยโรคนี้เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องอันเป็นผลมาจากกรรมพันธุ์ มลภาวะเป็นพิษจากอากาศ และสิ่งแวดล้อมอื่น ๆ ผู้ป่วยบางรายก็อาจจะไม่แสดงอาการในตอนเด็กแต่อาหารหอบหืดหรือภูมิแพ้นั้นมาแสดงตอนที่มี…
จะรักษาอย่างไร เมื่อคุณเป็นโรคภูมิแพ้กรุงเทพ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
กรุงเทพ ฯ คือ เมืองหลวงในประเทศไทย เป็นเมืองที่มีความเจริญต่าง ๆ มากมาย ถึงกระนั้นก็เป็นเมืองที่มีประชากรหนาแน่นและเต็มไปด้วยมลพิษทั้งทางอากาศ ทางน้ำ ทางเดิน อันเนื่องมาจากประชากรที่อยู่กันอย่างแออัดนั่นเอง จึงไม่แปลกใจว่าผู้ที่อาศัยอยู่ในเมืองหลวงจึงมีการเป็นโรคภูมิแพ้ได้ง่ายกว่าคนต่างจังหวัดมาก ถึงแม้ครอบครัวจะไม่มีประวัติว่าเ…
ถังเช่ามีดีกว่าเป็นแค่สมุนไพรเสริมสรรถทางเพศ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
ถังเช่ามีดีกว่าเป็นแค่สมุนไพรเสริมสรรถทางเพศ เราคงรู้กันดีว่าถังเช่านั้นมีเป็นสมุนไพรที่ชวยไล่เลือดลมและแก้อาการอ่อนล้าอ่อนเพลียได้อย่างดีเยี่ยม มันจึงถูกนำมาใช้เป็นตัวยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศและยาเพิ่มความอึด แต่ที่จริงแล้วถังเช่ายังมีสรรพคุณทางยาที่คุณค่ามากกว่านั้น ถังเช่าสามารถช่วยรักษาอาการภูมิแพ้ หอบหืด ไอเรื้อรัง หวัดเรื้อรั…
คุณรู้จักโรคภูมิแพ้มากแค่ไหน?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
ภูมิแพ้ไม่ใช่โรคไกลตัวที่ต้องเป็นมาแต่กำเนิดเพราะในสมัยนี้อยู่ดี ๆ เราก็สามารถเป็นโรคภูมิแพ้ได้ง่ายอย่างไม่ทันได้ตั้งตัว ซึ่งสาเหตุก็เกิดจากการดำรงชีวิตที่ผิดสุขลักษณะมากจนร่างกายเกิดการต่อต้านต่อสิ่งต่าง ๆ ที่ร่างกายคิดว่าเป็นอันตราย ด้วยเหตุนี้เองเราจึงอยากมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับอาการภูมิแพ้เพื่อทำให้หลาย ๆ ท่านเข้าใจถึงโรคภูมิแพ…
1
2
3
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 24 บทความ

สินค้าลดราคา

2,490.00 บาท
1,645.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,050.00 บาท
875.00 บาท
  • สั่งซื้อ
252.00 บาท
210.00 บาท
  • สั่งซื้อ

สินค้าขายดี

2,490.00 บาท
1,645.00 บาท
  • สั่งซื้อ
252.00 บาท
210.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,050.00 บาท
875.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,680.00 บาท
1,400.00 บาท
  • สั่งซื้อ

สั่งซื้อผ่าน LINE

Line : @thongcaotae

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

หน้าที่เข้าชม128,452 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด97,911 ครั้ง

ติดต่อเรา

0904529907
facebook
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก